Cháy chung cư không nên đi Thang Máy HCM

Thang Máy HCM

Cháy chung cư.

Thang Máy HCM khuyên Việc Cần Làm Khi Có Tín Hiệu Báo Cháy Ở Chung Cư Có Thang Máy

  • Tuyệt đối không sử dụng Thang Máy HCM. Khi có tín hiệu báo cháy, vì tòa nhà dể bị cúp điện.
  • Việc đầu tiên nên làm là thông báo cho người khác về tín hiệu cháy.
  • Tìm tấm khăn nhỏ nhúng nước che mặt, tạo chiếc .mặt nạ phòng độc. Cúi. thấp người đi nếp theo bức tường tìm lối ra.
  • Tìm ngay cửa thoát hiểm gần nhất, di chuyển theo chiều xuống tuyệt đối không chạy lên.
  • Bỏ lại tất cả tài sản, tính mạng lên trên hết. Bình tỉnh không xổ đấy, đi theo lối thoát hiểm ra khỏi đám cháy.

Biện pháp:

– Có thể dùng búa, vật cứng phá .bỏ cửa sổ, cửa chính tạo lối thoát hiểm và phá. bỏ nhanh tất cả cửa thông hơi đuổi khói.

– Nếu lửa cháy to, hãy đội mũ bảo h.iểm có kính hoặc toàn đầu thoát qua đám cháy. Nhớ quấn quần áo ướt kín người.

– Trường hợp không thể t.hoát ra ngoài bằng cửa chính, hãy đóng chặt lại. Nếu khói lùa vào phòng qua khe cửa, bạn cần dùng giẻ ướt chèn chặt và di chuyển sang phòng khác hoặc ban công, cửa sổ thoáng khí.

Bảo trì bảo dưởng Thang Máy tránh cháy nổ

“Tuyệt đối không được chui gầm giường hay tủ quần áo để tránh lửa dù có sợ hãi. Vì khi đó, sẽ rất khó khăn để lính cứu hỏa tìm ra bạn”, trung tá Khoa khuyến cáo. Sử dụng Thang Máy ở tp HCM

Phó phòng hướng dẫn, kiểm tra.

Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa chia sẻ khi mua nhà chu.ng cư. Người dân nên tự trang bị các dụng cụ như, mặt nạ phòng độc, dây th.oát hiểm, thang dây, bình cứu hỏa mini, chăn chống cháy…

Đối tượng bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc là toàn bộ tài sản. Của những cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ, g.ồm nhà công trình và các tài sản gắn liền với n.hà, công trình, máy móc, thi.ết bị; các loại hàng hóa, vật tư. Những đối tượng này được doanh nghiệp bảo hiểm chịu trách nhiệm bồi thường bảo hiểm khi bị thiệt hại do cháy, nổ.

Câu hỏi nên sử dụng Thang Máy HCM khi xảy ra hỏa hoạn.Thang Máy HCM

– Yếu tố quan trọng để con người thoát khỏi đám cháy là bình tĩnh và . Nhanh nhẹn thực hiện theo đúng phương pháp, kĩ năng thoát nạn để xử lí các tình huống xảy ra. Khi phát hiện có cháy, việc đầu tiên bạn phải bình tĩnh. Để xử lý và nhanh chóng tìm giải pháp “dập lửa, thoát hiểm” . Bằng bình bột, bình khí CO2, cát, chăn, nước… để dập tắt đám cháy. Trong trường hợp đám cháy quá lớn không thể dập tắt, phải nhanh chóng nghĩ đến phương án thoát hiểm.Thang Máy HCM

Nếu bị lửa làm cháy quần áo, phải ngưng chuyển động. Che mặt, nằm xuống và lăn qua, lăn lạ.i cho đến khi lửa được dập tắt. Không được chạy vì gió có thể làm lửa cháy bùn..g thêm. Không nhảy vào hồ bơi, bể chứa hay thùng nước vì nước có thể bị nấu sôi khi bị lửa tác động.

Nếu không ra được cửa hoặc lối thoát nạn an toàn, hãy ra ban công cửa sổ hô to, dùng đồ vật sáng màu ra hiệu. Gọi điện thoại 114, gọi cho người thân..

Có thể dùng thang, dây, rèm, ga…nối lại để xuống thấp. Tuyệt đối không nhảy từ tầng cao nếu không có hướng dẫn của cứu hộ.

Hệ thống báo cháy tê liệt

Như đã thông tin, theo điều tra của Công an TP. Kết quả trích xuất hình ảnh do ca.mera ở tầng hầm thu được cho thấy vụ cháy được. Khởi nguồn từ lúc .1h15 ngày 24-3 và xuất phát từ một chiếc xe máy đang đậu tại đây. Thang Máy HCM

Điểm phát cháy là chiếc xe máy Attila ở tầng hầm block A.Thang Máy HCM. Tia lửa điện đầu tiên xuất hiện ở chỗ gác chân của chiếc xe. Sau hơn 4 phút thì lửa bùng lên. Sau gần 8 phút thì lửa. bùng cao ngang ống thống gió và lan sang các xe khác. Hơn 13 phút sau thì hệ thống đèn ở hầm tắt.

Diễn biến này trùng khớp với thời điểm. Cảnh sát PCCC TP.HCM nhận được tin báo cháy, lúc 1h27. Thang Máy HCM

“Sau 13 phút không có ai phát hiện chuyện này để làm công tác. PCCC tại chỗ. Nếu phát hiện ngay thì chỉ cần 1 bình chữa cháy nhỏ thôi cũng dập tắt được”. Đại tá Nguyễn Minh Thông -. Phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM – phân tích.

iện dấu hiệu gian dối trong việc mượn thiết bị PCCC từ nơi khác để. Đối phó công tác kiểm tra PCCC, các công trình PCCC không đủ sức ngăn chặn hậu quả, cửa ngăn cháy lan ra đã bị vô hiệu hóa…

Điều đáng lưu ý là chỉ vài ngày trước khi xảy ra vụ. cháy. Nhiều cư dân tại chung cư Carina đã phản ánh với ban quản lý về tình trạng không oan toàn.

Cáp tải thang máy những điều cần biết…!

Công suất động cơ cho từng loại tải trọng thang máy.

Lính cứu hỏa cứu người mắc kẹt trong thang máy

Mối hàn – Kỹ thuật hàn dựng khung hố sắt thang máy

Dựng khung hố sắt lắp đặt thang máy

Ngày kinh hoàn, Ai đứng sau trách nhiệm vỡ đập thủy điện Lào.

Mất điện thang máy sẽ ra sao? Thang Máy ở HCM.

Thang Máy có Phòng máy đặt bên hông ( cac loai thang may)

Kích thước tiêu chuẩn hố thang máy hcm.

Cải tạo nhà lắp đặt Thang Máy HCM.

Cháy chung cư không nên đi Thang Máy HCM.

Quy chuẩn kỹ thuật an toàn thang máy

hcm thang may – hcm thang may-hcm thang may – hcm thang may

HCM Thang May – HCM Thang May – HCM Thang May – HCM Thang Máy

 

Làm gì khi chung cư bạn ở đang cháy?
Quan sát thật kĩ, tìm mọi cách di tản ra khỏi khu vực nhiễm khói càng nhanh càng tốt và tri hô để mọi người biết và ứng cứu (Ảnh minh họa).

One thought on “Cháy chung cư không nên đi Thang Máy HCM

  1. Pingback: Cải tạo nhà lắp đặt Thang Máy HCM Giải pháp không cần cải tạo nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901996949