Tiêu chuẩn hố thang máy ” Kiến thức cần xây dựng hố thang bê tông” (Phần 2) LH: 0907.615.966

tiêu chuẩn hố thang máy

 

Hố thang máy tiêu chuẩn cần rất nhiều yếu tố để cấu thành và để làm sáng tỏ thêm ta sẽ khám phá thêm hai mục mới. Tiếp theo chuổi Seri ” Kiến thức cần cho nhà thầu xây dựng hố thang máy bê tông”. Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu cũng như làm rõ từng kích thước cho một hố thang máy bê tông đúng tiêu chuẩn.

VÌ cuộc sống không lời hối tiếc… đưa các giá trị việt gần hơn với tiêu chuẩn thế giới, hòa nhịp vào cuộc chơi chung, vương tầm khát vọng VIỆT NAM.

Mục lục:

 1. Tiêu chuẩn chiều (rộng x sâu) hố thang phù hợp với tải trọng.
 2. Tiêu chuẩn chiều cao từng tầng, đà cửa và đà liên kết.
 3. Tiêu chuẩn cho phòng đặt động cơ kéo (phòng máy).
 4. Tiêu chuẩn pít hố thang máy.
 • Tiêu chuẩn cho phòng đặt động cơ kéo (phòng máy).

hố thang máy

 • Chiều cao khuyến nghị cho phòng máy là 2000mm. Nhưng tùy vào đặc điểm của từng công trình mà linh động. Nhưng để đảm bảo cho quá trình lắp đặt, bảo dưởng sau này thì chiều cao phòng máy >1600mm.
 • Trên cùng có đà thiết kế móc treo palang tải trọng > 2 tấn. Tùy theo tải trọng thang mà yêu cầu tải trọng palang có thể lớn hơn.
 • Phòng máy xây che kín đáo kiên cố, đảm bảo thoáng mát để bảo vệ tốt cho động cơ và hệ thống điều khiển trong quá trình vận hành.
 • Sàn phòng máy đổ bê tông chịu tải trọng 500kg, phục vụ cho quá trình thao tác thuận lợi. Tuân thủ theo thiết kế chừa lỗ máy kéo, lỗ cáp tải, lỗ cáp đối trọng, lỗ cáp Gô cho hệ thống chống rơi, lỗ cho cáp điện điều khiển.

hố thang máy tiêu chuẩn https://thangmayhcm.com/Thang máy HCM – Tổng hợp tin

 • Tiêu chuẩn pít hố thang máy.
  tiêu chuẩn pít hố thang máy

 • Tiêu chuẩn quy cách để có được pít hố thang máy đúng chuẩn. Chống thấm cho sàn yêu cầu khoan sâu 150mm không bị thấm nước. Chống thấm tường 4 bên giữ cho pít hố luôn khô thoáng, tạo điệu kiện cho thiết bị thang máy hoạt động tuổi thọ kéo dài.
 • Chiều sâu pít hố phụ thuộc vào tải trọng thang, tốc độ, số điểm dừng, chiều cao công trình. Nhưng đối với các công trình nhà dân tải trọng (350 – 630)kg. Từ (3-10) Stop, thì yêu cầu chiều sâu pít hố >1400mm.

pít hố thang máy

Thang máy HCM – Tổng hợp tin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901996949