Seri Động Cơ Thang Máy ( MÁY KÉO SICOR CÓ HỘP SỐ ) HL: 0907.615.966

hcm thang may

MÁY KÉO SICOR TỔNG HỢP CÁC DÒNG CÓ HỘP SỐ

thang máy hcm
Sơ đồ máy kéo SICOR có hộp số.

Máy kéo thang máy là bộ phận quan trọng nhất của thang máy, cũng vừa là bộ phận có giá trị lớn nhất trong chiếc thang. Máy kéo thang máy có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và công suất kéo khác nhau. Hiện nay trên thị trường thang máy có rất nhiều hãng sản xuất thang máy. Theo đó là sản xuất máy kéo cũng nhiều xuất xứ khác nhau.

Hôm nay ta sẽ tìm hiểu một dòng máy kéo thang máy Sicor made in 100% tại Ý (Italy). 

  • Ở thị trường Việt Nam máy kéo Sicor rất được ưa chuộng, vì máy được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ Ý.  Đạt yêu chuẩn Châu Âu EN 81-20 e EN 81-50. Ngoài ra Sicor là một tập đoàn lớn, sản xuất máy bằng công nghệ rô bốt tự động hoá. Tối ưu hoá các quy trình hậu cần và độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng, phù hợp với yêu cầu của thị trường. Ngày nay, năng lực sản xuất chung của Sicor là 45.000 máy / năm. Sử dụng tổng số 166 người lao động.
  • Dòng sản phẩm máy kéo Sicor có tải trọng lên tới 5.500kg với tỷ số truyền 1:1. Tốc độ 4m/s, đường kính pulley từ 320 tới 885 mm.
  • Dòng sản phẩm máy kéo Sicor không hộp số có tải trọng lên tới 4000kg với tỷ số truyền 2:1, tốc độ lên tới 4.0m/s, đường kính pulley từ 120 tới 670 mm.

Thông thường thang máy có phòng máy là chủ yếu. Chính vì vậy máy kéo sicor có hộp số được sử dụng thông dụng hơn. Máy kéo thường rất nặng, được cấu tạo từ một động cơ điện sinh lực kéo, động cơ này được điều khiển bởi máy biến tần. Sau khi công do động cơ điện này tạo ra nó sẽ qua một hộp số hay là bộ điều chỉnh tốc độ. Đến puly dẫn động, máy kéo thang máy sẽ hoạt động thông qua bộ puly này. Với một bên là đối trọng, một bên là cabin thang máy. Chính vì nguyên lý làm việc như thế này sẽ làm cho máy kéo hoạt động tiết kiệm điện và nhẹ nhàng hơn. Chỉ cần một lực nhẹ nó có thể thay đổi vị trí của cabin và đối trọng. 

Thang máy sử dụng động cơ có hộp số:

Ưu điểm:

Ưu điểm của loại thang máy này chính là giá thành rẻ, phù hợp với nhiều loại công trình thông dụng hiện nay. Bên cạnh đó, thang máy sử dụng động cơ có hộp số dễ lắp đặt, bảo trì sữa chữa và cứu hộ. Vì thế cũng giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

Khác với động cơ không hộp số, loại thang máy này có ưu điểm ra đời trước. Phát triển thịnh hành trên thị trường nên chất lượng đã được khẳng định và thiết bị thay thế, sửa chữa cũng không khó mua.

Nhược điểm:

Thang máy sử dụng động cơ có hộp số cũng tồn tại nhiều khuyết điểm như tiêu thụ điện năng chưa được giảm mạnh. Thêm vào đó loại động cơ này khi lắp đặt cần phải làm phòng máy gây tốn kém. Cần chiều cao sẽ khó khăn trong khâu xin phép xây dựng.

Và nhược điểm cuối cùng của động cơ có hộp số chính là phải tra dầu hộp số sau một thời gian sử dụng. Vì thế vừa tốn kém vừa không thân thiện với môi trường.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện một số sản phẩm máy kéo được sản xuất từ nơi khác nhưng lại lấy tên thương hiệu Sicor Ý. Vì vậy quý khách hàng cần phải tỉnh táo để phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả.

CÁCH PHÂN BIỆT GIỮA MÁY KÉO SICOR THẬT VÀ GIẢ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Làm thế nào để phân biệt máy kéo Sicor thật?
Đây là một số lưu ý quý khách nên kiểm tra trước khi mua hàng:

Thứ nhất:

Máy kéo Sicor chỉ có một nguồn xuất xứ từ Ý “made in Italia”. Các nguồn xuất xứ khác không phải của Sicor. Ở Việt Nam, Công ty Thuận Anh là nhà phân phối duy nhất của Sicor. Máy được phân phối bởi công ty Thuận Anh 100% là chính hãng nhập khẩu. Ngoài ra khi bán hàng chúng tôi còn có đầy đủ chứng từ nhập khẩu nên quý khách có thể yên tâm khi mua hàng của công ty chúng tôi.

hcm thang may
Dòng máy Sicor nhận được sự tín nhiệm rất cao trong lĩnh vực thang máy.

Thứ hai:

Thường máy kéo Sicor sẽ được đựng trong một thùng gỗ, máy kéo được bọc nilong màu xanh nhạt. Đối với loại máy có hộp số, trên thân máy có đúc logo Sicor. Đối với máy không hộp số, trên pulley có chữ Sicor (đối với pulley từ 320 trở lên).

https://thangmayhcm.com/wp-content/uploads/2013/06/MR13_80115.jpg
Máy kéo SICOR có hộp số

Tất cả máy kéo Sicor chỉ có một màu xám.

Tem chống giả dán trên sản phẩm, có ghi rõ số hiệu máy. Thông tin ratio, năm sản xuất, số serial máy, logo xuất xứ “made in Italia” như hình sau:

thang máy hcm

 

Tóm tắt nhận xét chung:

 Dòng động cơ máy kéo SICOR dành cho lĩnh vực thang máy. Sicor đã xâm nhập vào VIỆT NAM mạnh mẽ khoảng 7,8 năm gần đây. Theo kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thang máy và nhận được phản hồi của số đông khách hàng sử dụng. Dòng máy kéo SICOR hoạt động có độ bền rất rất cao, hầu như khoảng 5,6 năm đầu không xảy ra hư hỏng nào. Về giá cả nó có thể cạnh tranh thực sự tốt với dòng MONTANARI cũng của Ý.  ( hãng lâu đời hơn). Về độ bền tính ổn định có phần vượt trội so với cả dòng máy MITSUBISHI. Hàng hóa dòng SICOR độ chính hãng cao. Vì dòng này rất ít sản phẩm hàng nhái thiếu chất lượng. Mã số máy check kiểm tra dể dàng, để đảm bảo 100% hàng hóa chính hãng. Nhược điểm duy nhất là dòng máy SICOR chưa được phổ biến rộng nên hàng hóa không đáp ứng đủ cho các hãng thang máy. Nhưng với những người am hiểu công nghệ thì thật sự dòng sản phẩm đáng cân nhắc. Máy kéo SICOR là lựa chọn thông thái của khách hàng.

Thang máy HCM luôn cam kết sử dụng hàng hóa chính hãng, các chứng từ CO,CQ đầy đủ. 

One thought on “Seri Động Cơ Thang Máy ( MÁY KÉO SICOR CÓ HỘP SỐ ) HL: 0907.615.966

  1. Pingback: Động cơ không hộp số SICOR KHÔNG HỘP SỐ HL: 0907.615.966

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901996949