Seri Động Cơ Thang Máy ( MÁY KÉO SICOR KHÔNG HỘP SỐ ) HL: 0907.615.966

MÁY KÉO SICOR ĐỘNG CƠ KHÔNG HỘP SỐ

Các dòng máy Sicor động cơ không hộp số

Máy kéo thang máy  :là bộ phận quan trọng nhất của thang máy, cũng vừa là bộ phận có giá trị lớn nhất trong chiếc thang. Máy kéo thang máy có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và công suất kéo khác nhau. Hiện nay trên thị trường thang máy có rất nhiều hãng sản xuất thang máy. Theo đó là sản xuất máy kéo cũng nhiều xuất xứ khác nhau.

Hôm nay ta sẽ tìm hiểu một dòng máy kéo thang máy Sicor made in 100% tại Ý (Italy). 

  • Ở thị trường Việt Nam máy kéo Sicor rất được ưa chuộng, vì máy được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ Ý.  Đạt yêu chuẩn Châu Âu EN 81-20 e EN 81-50. Ngoài ra Sicor là một tập đoàn lớn, sản xuất máy bằng công nghệ rô bốt tự động hoá. Tối ưu hoá các quy trình hậu cần và độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng, phù hợp với yêu cầu của thị trường. Ngày nay, năng lực sản xuất chung của Sicor là 45.000 máy / năm. Sử dụng tổng số 166 người lao động.
  • Dòng sản phẩm máy kéo Sicor có tải trọng lên tới 5.500kg với tỷ số truyền 1:1. Tốc độ 4m/s, đường kính pulley từ 320 tới 885 mm.
  • Dòng sản phẩm máy kéo Sicor không hộp số có tải trọng lên tới 4000kg với tỷ số truyền 2:1, tốc độ lên tới 4.0m/s, đường kính pulley từ 120 tới 670 mm.

https://thangmayhcm.com/

THANG MÁY SỬ DỤNG ĐỘNG CƠ KHÔNG HỘP SỐ:

Ưu điểm:

Động cơ không hộp số có kích thước nhỏ gọn tiện dụng cho việc lắp đặt, tiết kiệm diện tích.

– Máy kéo không hộp số (không có hệ số bánh răng giảm tốc), động cơ sử dụng nam châm vĩnh cửu nên không cần bảo dưỡng động cơ.

– Tiết kiệm năng lượng nhờ hiệu suất cao của động cơ đồng bộ, năng lượng tiêu thụ chỉ còn 60%. So với động cơ có hộp số thông thường khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn.

– Môi trường được bảo vệ hơn bởi không có dầu mỡ từ hộp số gây ra.

– Không gây tiếng ồn do tốc dộ vòng quay của mono thấp hơn. So với động cơ có hộp số nên giảm thiểu tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục hoàn toàn tiếng ồn.

– Không phải xây dựng phòng máy, khoảng OH và hố pit có thể thấp hơn sẽ tiết kiệm diện tích. Đặt biệt đơn giản cấu trúc xây dựng trong các tòa nhà.

– Độ cao an toàn cao với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng khả năng chống trượt cho cabin.

https://thangmayhcm.com/https://thangmayhcm.com/

Thang Máy động cơ không hộp số.

Hiện trên thị trường việt nam hệ thống thang máy

Được sử dụng bởi hai loại động cơ chính một là động cơ không hộp số hai là động cơ có hộp số. Động cơ được xuất xứ từ các hãng như Mitsubishi. Động cơ Montaria (xuất xứ từ Italya), Torin( xuất xứ từ Taiwan)… Nhìn chung mỗi loại động cơ đều có tính năng và ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên trên thực tế thì động cơ không hộp số chiếm ưu thế vượt trội nhất.

Trong thời gian qua hàng vạn công trình trên khắp thế giới đã và đang sử dụng hệ thống thang máy động cơ không hộp số. Điều đó minh chứng cho những ưu điểm, tính năng vượt trội của sản phẩm. Doanh số trên thị trường ngày càng tăng và đa dạng bởi có nhiều ưu điểm:
-Động cơ không hộp số có kích thước nhỏ gọn tiện dụng cho việc lắp đặt, tiết kiệm diện tích.
-Máy kéo không hộp số (không có hệ số bánh răng giảm tốc). Động cơ sử dụng nam châm vĩnh cửu nên không cần bảo dưỡng động cơ.

Hố thang không phải dựng phòng máy:

-Tiết kiệm năng lượng nhờ hiệu suất cao của động cơ động cơ đồng bộ, năng lượng tiêu thụ chỉ còn 60%. So với động cơ có hộp số thông thường khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn.
-Môi trường được bảo vệ hơn bởi không có dầu mỡ từ hộp số gây ra.
-Không gây tiếng ồn do tốc độ vòng quay của mono thấp hơn. So với động cơ có hộp số nêm giảm thiểu tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục hoàn toàn tiếng ồn.

-Không phải xây dựng phòng máy, khoảng OH và hố pit có thể thấp hơn. Sẽ tiết kiệm diện tích và giảm thiểu cấu trúc xây dựng trong cac tòa nhà.
-Độ an toàn cao với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng khả năng chống trượt cho cabin.
Các kiến trúc sư rất hài lòng với những tính năng vượt trội của sản phẩm mạng lại. Góp phần nâng cao chất lượng, sử dụng hiệu quả và mang lại cảm giác an toàn thoải mái cho người sử dụng. Bởi nó đã thực sự trở thành bạn đồng hành thân thiết của con người trong cuộc sống hiện đại.

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm:

Chuỗi cung ứng là gì? Vai trò của chuỗi cung ứng trong doanh nghiệp

Procurement là gì và vai trò của Procurement trong doanh nghiệp

Báo giá là gì? Giới thiệu báo giá cho các doanh nghiệp nhỏ

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901996949