Top thang máy và những cái nhất? Tiêu Chuẩn Thang Máy Đẹp. (Phần 2) LH:0907.615.966

top thang máy, thang máy hcm tổng hợp

Vạn vật quy tông, nhưng cảm giác về cái đẹp của mỗi người lại phân đa hướng.

Vì vậy câu hỏi Tiêu Chuẩn Thang Máy Đẹp thật không thể có câu trả lời trọn vẹn! Làm sao để đo đếm được cảm xúc của ai đó… để tìm được tiêu chuẩn thang máy thế nào là đẹp.

Thôi cứ để nó như vậy, và mỗi ai đó sẽ có câu trả lời của riêng mình…!

Chúng ta sẽ tiếp tục phần thông kê top 10 ” lạ lẩm, dị biệt nhất”

 7.Nguy hiểm: Loại thang máy nguy hiểm nhất hành tinh.

https://thangmayhcm.com/category/top/
Thang máy paternoster ở Hamburg – Đức.
 • Vị trí:                                  Chiếc đầu tiên được lắp ở Dartford – Vương Quốc Anh.
 • Thương hiệu:                Thang máy Paternoster.
 • Điểm đặc biệt:               Thang máy không có cửa tầng lẫn cửa Cabin, người sử dụng phải khéo léo nhảy vào và ra ở đúng thời điểm hợp lý. 
 • Vài nét:                          Vì sao nó được mệnh danh là “thang máy nguy hiểm nhất hành tinh” Với tốc độ duy trì chỉ vào khoảng 0,3m/s nhưng đã có rất nhiều vụ chết người gây ra bởi loại thang máy này. Loại thang máy này còn bị cấm tại nhiều quốc gia trên thế giới.Từ năm 1970-1983 đã có 5 người chết khi sử dụng thang máy Paternoster lắp đặt ở trường đại học Newcastle. Mặt dù vậy thang máy Paternoster đã được lan rộng ra khắp các nước châu âu. Nó là đứa con lai của thang máy và thang cuốn. Nó giúp giải quyết được vấn đề gia tăng tải trọng khai thác, giải quyết bài toán diện tích Cabin. Nhưng lại vấp phải rào cảng lớn về oan toàn, và việc nó không được chấp nhận ở nhiều nơi cũng là điều dể hiểu. Những đứa trẻ hiếu động và người lớn tuổi hay người tàn tật, chắc chắn sẽ chẳng thể ưa được Paternoster.https://thangmayhcm.com/category/top/https://thangmayhcm.com/category/top/
 • Nó nguy hiểu và vận hành thiếu thông minh, làm chúng ta không thể chấp nhận đặt cược sự oan toàn, có khi là cả mạng sống của mình vào những “cú nhảy”. Có thể nói đó là cú nhảy giữa nụ cười và tử thần. Bạn cần đủ tỉnh táo và khả năng phán đoán tốt để thực hiệu những “cú nhảy” hoàn hảo. Dù nguy hiểm là điều dể nhận thấy, nhưng đây quả là một thang máy thú vị. (Thang Máy HCM tổng hợp tin.)

 8.Thân thiện: Cây thang máy về mặt thiết kế lẫn công năng đều vô cùng hữu ích, gần gũi với cuộc sống.

thang máy thân thiện

 • Vị trí:                                  Kênh đào Forth & Clyde và kênh đào Union – Scotland
 • Thương hiệu:                Thang máy Falkirk Wheel
 • Điểm đặc biệt:               Thang máy nâng thuyền đầu tiên và thang máy xoay duy nhất thế giới.
 • Vài nét:                          Falkirk Wheel xây dựng nhằm kết nối hai con Kênh đào Forth & Clyde và kênh đào Union để tàu thuyền có thể di chuyển qua lại. Nhưng họ vất phải một thách thức lớn khi thực tế con kênh đào Forth & Clyde ở thấp hơn 35m so với kênh đào Union. Và năm 1994 chính quyền đường thủy Anh đã tạo nên tiếng vang lớn thu hút cả thế giới. Khi bắt tay xây dựng một thang máy có thể nâng tàu thuyền kết nối hai con kênh đào. Dự án này tiêu tốn số tiền rất lớn 84,5 triệu bảng, nhưng những điều nó mang lại còn vĩ đại hơn nhiều. thang máy HCM tổng hợp tin
 • Falkirk Wheel với hình dạng độc đáo đáng chú ý nhất là hình dạng một đôi rìu hai đầu.Tất cả các bộ phận khác nhau của Falkirk Wheel được chế tạo và lắp ráp lại với nhau. Chúng được tạo ra tại khu liên hiệp thép Butterley Engineering ở Derbyshire. Hai bể chứa ‘gondolas’ đầy nước nằm đối nghịch nhau và được thiết kế luôn cân bằng về khối lượng đù có mang thuyền hay không. Phát minh này dựa theo nguyên tắc chuyển dịch Archimedes, các vật nổi sẽ chiếm chỗ khối lượng của mình trong nước. Vì vậy, khi một chiếc thuyền đi vào một gondola, thì lượng nước thoát khỏi gondola bằng chính xác khối lượng chiếc thuyền này. Điều này sẽ giữ cho bánh xe cân bằng, mặc dù  mỗi ‘gondolas’ có thể chứa được 360,000 lít nước nhưng bánh xe có thể quay 180° trong 5,5 phút. Điều này còn giúp nó sử dụng rất ít điện năng, chỉ tốn 1,5 kilowatt-giờ. (Thang Máy HCM tổng hợp tin.)

   9.Biggest (Lớn nhất): Loại thang máy vĩ đại nhất hành tinh.

Đập Tam Điệp - Thang máy lớn nhất, Top 1 thang máy

 • Vị trí:                                  Đập Tam Hiệp – tỉnh Hồ Bắc – Trung Quốc
 • Thương hiệu:                Thang máy nâng thuyền đập Tam Điệp
 • Điểm đặc biệt:               Thang máy nâng thuyền có tải trọng lên đến 3000 tấn. 
 • Vài nét:                          Đập Tam Hiệp tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc được xây dựng nhằm kiểm soát lũ lụt trong mùa mưa bão, trữ và điều hòa nước trong mùa khô, cung cấp năng lượng. Thang máy nâng tàu tại đập Tam Điệp có thể coi là thang máy vĩ đại nhất của nhân loại. Nó đã được vào vận hành thử nghiệm, nâng các con tàu cỡ nhỏ và vừa, tối đa lên đến 3000 tấn. Con tàu qua đây sẽ được thang máy nâng lên độ cao 113m so với hạ lưu. Để chứa được những còn tàu hàng nghàn tấn, khoang chứa nước dài đến 120m và rộng 18m. Với độ sâu 3,5m của khoang chứa việc lấp đầy nước trong khoang cộng với hệ thống máy móc trên đó, làm khối lượng khoang chứa lên đến 15 nghìn 500 tấn.Công trình được lên kế hoạch và bắt đầu thực hiện từ năm 1994.Quá trình nâng thuyền qua đập tam điệp, thang máy khổng lồ thuyền đi qua đạp tam điệp, thang máy nâng thuyền Sau 22 năm thi công, có những thời điểm gián đoạn vào năm 2008 thì cuối cùng thang máy nâng tàu thuyền vĩ đại nhất đã đi vào hoạt động. Nó trở thành biểu tượng cho trí tuệ và sức mạnh của con người, dự án được thực hiện bỡi công ty China Three Gorges. Sau khi đưa vào vận hành tàu thuyền đi qua đập chỉ còn mất 40-60 phút. Thay vì 3-4 giờ nếu đi đường vòng, giảm thiếu được thời gian, tăng năng suất vận chuyển hàng hóa. Thang máy này là một tổ hợp trong dự án siêu khủng đập Tam Điệp trị giá 400 tỷ đô la. (Thang Máy HCM tổng hợp tin.)

 10. Hòa quyện: Thang máy đại dương xanh, sẽ không phí phạm một phút giây nào khi đứng trong cabin thang máy này.

Thang máy đẹp, Thang máy bể cá đọc đáo

 • Vị trí:                                  Nằm trong khách sạn Radisson Blu – Berlin – Đức.
 • Thương hiệu:                Thang máy AquaDom được thiết kế bởi công ty công nghệ Reynolds Polymer của Mỹ.
 • Điểm đặc biệt:               Bao bọc quanh thang máy là một bể cá khổng lồ, người đứng bên trong không đơn giản chỉ là việc đi chuyển mà cả một trãi nghiệm lý thú. 
 • Vài nét:                         Thang máy AquaDom là sự hòa quyện những máy móc và thiên nhiên, nó sẽ định nghĩa lại khái niệm về cái đẹp của nghành thang máy. Với khối hình trụ bao bọc quanh thang máy cao đến 25m, đủ sức chứa 1 triệu lít nước và 97 loại cá. Chúng được làm bởi vật liệu đặc biệt Acrylic, do công ty công nghệ Reynolds Polymer của Mỹ thiết kế và thực hiện. Chủ khách sạn Radisson Blu đã phải tiêu tốn 12,8 triệu euro để hoàn thiện ý tưởng này. Sau khi mở cửa vào năm 2004 nó đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách khắp bốn phương khi đến với thành phố Berlin.Vệ sinh thang máy khổng lồ, thang máy kỳ quái Với việc chứa đến hơn 1500 cá thể cá các loại, việc vệ sinh bảo dưỡng phải cần đến 4 thợ lặn làm việc liên tục mỗi ngày. Cần 8kg thức ăn mỗi ngày để đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưởng cho hệ sinh thái biển nhân tạo này. Sự kỳ quái AquaDom lại thêm một lần nữa chứng minh được sức mạnh trí tuệ và sáng tạo của con người là vô hạn. Biến cảm giác khô khang và nhàm chán khi di chuyển trong thang máy trở thành trãi nghiệm không thể quên. Nếu có dịp đặt chân đến thủ đô Genmany chắc ta sẽ không quên lên cho mình lịch trình ghé thăm khách sạn Radisson Blu để có trãi nghiệm cây thang máy kỳ quái này. (Thang Máy HCM tổng hợp tin.)Thang máy bể cá có một không hai, cái đep thang máy

One thought on “Top thang máy và những cái nhất? Tiêu Chuẩn Thang Máy Đẹp. (Phần 2) LH:0907.615.966

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901996949